Tam Giác nhỏ TNA10
Tam Giác nhỏ TNA10 Tam Giác nhỏ TNA10

Tam Giác nhỏ TNA10

38.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Tấm ốp hợp kim 3D hay còn gọi là tấm 3D kim loại dùng cho trang trí ngoại thất,, phù hợp với mọi không gian nhà hàng , khách sạn, karaoke, làm nền biển quảng cáo ngoài trời,làm vách nghệ thuật...

tấm ốp kim loại 3D sử dụng thép hợp kim chuyên dụng trong bao bì kim laoị và dùng máy dập thủy lục ép 250 tấn để ép thành hình sản phẩm chỉ trong 1 lần dập.
Ưu điểm tấm 3D Kim loại Chịu được tác động của môi trường:
Tấm ốp kim loại 3D tuyệt đối chịu được tác động của mưa nắng rất thích hợp cùng cho công trình ngoài trời như ốp  quảng cáo 3D.Ốp trang trí tường ngaoị thất của nhà hàng , khách sạn, karaoke, bảng hiệu công ty...vv
Xử lý chống gỉ sét:
Bề mặt tấm ốp kim loại 3D sơn hấp ở nhiệt độ cao trên cơ sở nhựa Poly...nên có độ bền cao. Thời gian sử dụng lâu dài trên 5 năm và không bay màu hay bị gỉ sét khi lắp đặt ngoài trời.
Bảo vệ môi trường :
Tấm ốp kim loại 3D với nguyên liệu và bề mặt san tẩy như trên có độ bền hóa học cao, khả năng kháng mòn, chống oxy hóa trong cả môi trường nước, dầu và có khả năng chống cháy. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ mới, áp dụng các tiêu chuẩn đảm bảo an toàn cho sức khỏe cộng đồng và môi trường. Sản phẩm có thể tái chế, tái sử dụng, tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên và bảo vệ môi trường.
Màu sắc sản phẩm tấm 3d kim loại
Tấm ốp kim loại 3D có nhiều màu sắc lực chọn để khách hàng tự trang trí theo ý tưởng.
Chống cháy & siêu âm tiết kiệm chi phí:
Tấm ốp kim loại 3D có khả năng tiêu hoặc tấn ôm rất tốt. Tấm ốp kim loại 3D dễ dàng lắp đặt, thời gian thi công ngắn, tiết kiệm chi phí.

Tấm trang trí 3D.kim loại  hạn chế nấm mốc xâm nhập và dễ dàng lắp đặt. sơn theo tông màu mình thích

Nội thất 3D Mỹ Anh

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng